Home Page About us Transport Yellow Pages Forum VIL
Tracuu
Su KienUsername
Password
 
Đăng ký mới


Phòng kinh doanh:
028
3513 6399
 

Đăng nhập

     

MBA trực tuyến, đâu là sự khác biệt?

10/14/2014 3:19:02 PM

Hiện nay nhu cầu học MBA đang có xu hướng tăng lên, bất chấp khó khăn của nền kinh tế cũng như của các doanh nghiệp trong nước, vì lợi ích của việc có bằng MBA khi làm việc là rất lớn so với người chỉ có bằng đại học, cụ thể là cải thiện mức lương và sự thăng tiến. Chính vì thế nhiều ứng viên xem bằng MBA như là chìa khóa để mở cánh cửa thành công trong sự nghiệp.

Tuy nhiên việc tham gia một khóa học MBA cần có sự đầu tư về tiền bạc, thời gian và công sức, nhất là những người đang đi làm đôi khi phải đánh đổi cả công việc để có thể đi du học một thời gian. Chính vì đáp ứng nhu cầu này mà những chương trình MBA trực tuyến (MBA online) đã ra đời, nhưng để chọn được một chương trình MBA uy tín và phù hợp với bản thân là cả một quá trình tìm kiếm và chọn lọc giữa rất nhiều chương trình MBA của các trường và tổ chức trên thế giới.

Đâu là sự khác biệt?

Sự khác biệt của việc tham gia học MBA trực tuyến chính là sự linh hoạt về thời gian học sẽ giúp học viên vẫn tiếp tục phát triển sự nghiệp của mình. Hình thức học này rất phù hợp với những đã đi làm được vài năm và muốn thay đổi hoặc thăng tiến sự nghiệp.Việc vừa học vừa làm sẽ giúp học viên ứng dụng ngay vào thực tiễn, nâng cao kỹ năng và kiến thức. Với sự hỗ trợ của công nghệ ngày càng phát triển như hiện nay, học viên có thể truy cập các dữ liệu thông tin học tập dễ dàng hơn bao giờ hết. Ngoài ra mức chi phí đầu tư cho các chương trình học cũng không cao so với hình thức học truyền thống.

Chương trình được kiểm định bởi ACBSP

Một trong những hình mẫu thành công với mô hình đào tạo trực tuyến trên thế giới hiện nay là SMC University của Thụy Sỹ, chương trình MBA của SMC University đã được kiểm định bởi ACBSP, là tổ chức kiểm định của Mỹ được Bộ giáo dục Mỹ và Hội đồng kiểm định giáo dục đại học Mỹ (CHEA) công nhận và chương trình MBA do ACBSP kiểm định có giá trị trên toàn cầu.

Chương trình MBA của SMCU sẽ giúp cho học viên tự hình thành được tầm nhìn chiến lược, lên kế hoạch học tập cho bản thân, học cách nhận biết cơ hội, phân tích và xử lý vấn đề, khả năng linh hoạt và thích ứng với sự thay đổi của môi trường kinh doanh thông qua việc phân tích các tình huống kinh doanh thực tiễn (real-world case studies). Việc học sẽ hữu ích hơn khi học viên có thể áp dụng vào thực tế công việc của mình. Có thể nói thành quả mà học viên đạt được sau khóa học không chỉ là tấm bằng quốc tế và những lợi ích trong sự nghiệp mà còn là quá trình tự phát triển, sự nỗ lực vươn lên của chính bản thân.

Tại Việt Nam, chuyên ngành chính của chương trình MBA là Strategic Procurement, sẽ giúp cho những người đang công tác trong lĩnh vực logistics, chuỗi cung ứng (supply chain) tiến xa hơn nữa trong ngành, có thể nắm giữ các vị trí cấp cao tại các doanh nghiệp, cơ quan Nhà nước, tập đoàn đa quốc gia và làm việc tại nước ngoài. Chương trình sẽ đào tạo các các kỹ năng chính về quản lý và thu mua như các kỹ năng hợp đồng, thương lượng, quản lý dự án và quản lý chuỗi cung ứng.

Trong bối cảnh toàn cầu hóa, việc mở cửa tự do thương mại sẽ tạo điều kiện cho sự phát triển của các doanh nghiệp trong lĩnh vực logistics với nhiều cơ hội và thách thức. Do đó, nguồn nhân lực tại các doanh nghiệp này với sự chuẩn bị nền tảng kiến thức mang tầm quốc tế sẽ là lợi thế cạnh tranh rất lớn, góp phần cho sự phát triển của doanh nghiệp.

Chương trình MBA của SMC University -  chuyên ngành Strategic Procurement.

- Điều kiện dự tuyển:

+ Đã tốt nghiệp Đại học

+ Có 3 năm kinh nghiệm làm việc tại các vị trí chuyên viên, quản lý,

+ Khả năng giao tiếp tiếng Anh lưu loát (được sử dụng thường xuyên trong công việc)

- Thời gian học: 21 tháng.

- Chương trình do VIL tài trợ, giảm 10% học phí cho học viên đăng ký trong giai đoạn tháng 10.

- Để biết thêm thông tin chi tiết và liên hệ ghi danh tại Việt Nam.

Viện Logistics Viết Nam (VIL)

Điện thoại: 08. 3933 0148

Email: info@vil.com.vn

Website: www.vil.com.vn

Facebook: www.facebook.com/vienlogistics

Vài nét về SMC University (www.smcuniversity.com)

SMCU được thành lập từ năm 1985, được công nhận là một tổ chức quốc tế từ năm 2002, chuyên đào tạo các chương trình Thạc Sỹ, Tiến Sỹ theo phương pháp đào tạo từ xa dành cho những người đang đi làm và muốn học cao hơn.

SMCU hiện có học viên tham gia theo học tại hơn 120 quốc gia, là một trong những tổ chức đào tạo trực tuyến hàng đầu và nổi tiếng trên thế giới. Học viên khi tham gia học sẽ có lợi thế cạnh tranh rất lớn. Với hình thức học linh hoạt, học viên có thể tham gia học bất cứ đâu, bất cứ khi nào mà không hề ảnh hưởng đến công việc hiện tại.

SMCU được tạp chí nổi tiếng Newsweek đánh giá là trường tiên phong, sáng tạo nhất và mang tầm quốc tế.

TIN LIÊN QUAN
THÔNG TIN KHÁC
MBS LOGISTICS CHÍNH THỨC BƯỚC CHÂN VÀO THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM (7/21/2014 10:35:17 AM)
Chính phủ Việt Nam và lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi cùng đồng thuận ngăn chặn một cuộc khủng hoảng nhập khẩu (6/18/2014 9:39:56 AM)
Xuất thiết bị khử mặn nặng 4.500 tấn sang Ả Rập Xê Út (4/22/2014 10:35:04 AM)
Yêu cầu báo giá dịch vụ giao nhận kho vận (4/21/2014 10:33:01 AM)
Tân Cảng Sài Gòn đón nhận Huân Chương Độc Lập hạng Ba (3/17/2014 9:37:53 AM)
VIL tái bản sách “100 câu hỏi về hợp đồng vận chuyển hàng hóa bằng đường biển” (2/18/2014 11:45:57 AM)
Doosan Vina khởi đầu năm mới với chuyến xuất lò hơi thu hồi nhiệt sang Mexico (1/14/2014 10:28:04 AM)
Đối tác Châu Âu tìm nhà phân phối sản phẩm (11/23/2013 10:33:47 AM)
VIL phát hành sách “Chủ hàng & Pháp Luật” (11/7/2013 3:20:24 PM)
Doosan Vina trao 109 suất học bổng cho sinh viên trên cả nước (11/1/2013 9:29:25 AM)
BÌNH LUẬN

Bình luận của bạn

Nội dung:
Email / Tên / Điện thoại:
 

Bạn thấy giao diện mới của website như thế nào?
Rất đẹp
Đẹp
Bình thường
Không đẹp lắm

VẬN CHUYỂN CONTAINER QUỐC TẾ/NỘI ĐỊA UY TÍN, CHẤT LƯỢNG. HOTLINE: 0903 974 124
CÔNG TY TNHH CÁT TƯỜNG GIANG (CTG LOGISTICS & SHIPPING AGENCIES)

© 2005 Bản quyền thuộc về Viện Logistics Viết Nam (VIL) - Liên hệ quảng cáo
Ghi rõ nguồn "VietnamShipper" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này

Tầng 25, Pearl Plaza - 561A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM - Tel: (+84-8) 3513 6399 - Fax: (+84-8) 3513 6359 - Email: admin@vietnamshipper.com