Home Page About us Transport Yellow Pages Forum VIL
Tracuu
Su KienUsername
Password
 
Đăng ký mới


Phòng kinh doanh:
028
3513 6399
 

Đăng nhập

     

“ThaiSomdej Service” và “Krungdhep Document” đoạt giải thưởng The Excellent Logistics Management Award “ELMA 2018”

9/8/2018 3:13:13 PM

Cục Xúc tiến Thương mại Quốc tế (DITP), Bộ Thương mại đã cấp ELMA 2018 cho “ThaiSomdej Service” và “Krungdhep Document”, người đã chứng tỏ các hoạt động quản lý hậu cần đẳng cấp thế giới của họ.

Chantira Jimreivat Vivatrat, Vụ trưởng Vụ Xúc tiến Thương mại Quốc tế (DITP), cho biết lễ trao giải Giải thưởng Quản lý Hậu cần Xuất sắc năm 2018 (ELMA 2018) được tổ chức bởi DITP vào ngày 29 tháng 8 tại TILOG-LOGISTIX 2018. Có 2 công ty được trao giải thưởng trong năm nay là “ThaiSomdej Service” trong Dịch vụ Môi giới Hải quan và “Krungdhep Document” trong Dịch vụ Kho bãi.

“Đây là năm thứ 12 liên tiếp ELMA được tổ chức để lựa chọn Nhà cung cấp dịch vụ Logistics Thái Lan với các dịch vụ và dịch vụ hậu cần xuất sắc. Ngoài ra, ELMA có thể được thiết lập như một chỉ số để đánh giá hiệu suất hoạt động xuất sắc của họ trong số các công ty hậu cần, cũng có thể là một tài liệu tham khảo đáng tin cậy cho các đối tác kinh doanh trong và ngoài nước. Trước khi công bố từng người chiến thắng giải thưởng, hiệu suất của tất cả các ứng cử viên được đánh giá kỹ lưỡng dựa trên các tiêu chí đánh giá toàn diện của hội đồng đánh giá đủ điều kiện. Chúng tôi tin rằng ELMA cũng là một trong những biện pháp khuyến khích các nhà cung cấp dịch vụ Logistics phát triển quản lý logistics của họ trở nên hiệu quả hơn. Hơn nữa, các ứng cử viên ELMA sẽ có thể áp dụng phản hồi và kiến ​​nghị từ một nhóm hội đồng để cải thiện lợi thế cạnh tranh của họ trong tương lai. Phù hợp với mục tiêu chiến lược của DITP, chúng tôi cũng tập trung vào việc khuyến khích các doanh nhân Thái Lan liên tục cải thiện khả năng quản lý hậu cần của mình để được chấp nhận trên trường quốc tế. ”Bà Chantira nói.

Ông Visarn Chansate, Giám đốc điều hành Công ty TNHH Dịch vụ Thái Lan với 48 năm kinh nghiệm làm Nhà cung cấp dịch vụ môi giới hải quan cho biết, “Dịch vụ ThaiSomdej đã tham gia với tư cách là thí sinh ELMA từ năm 2015. Trong ba năm qua, chúng tôi đã nhận được lời khuyên hữu ích từ hội đồng đánh giá của mỗi năm và tìm hiểu về điểm mạnh và điểm yếu của chúng tôi đã giúp chúng tôi cải thiện và cuối cùng đã giành được ELMA 2018 trong lĩnh vực Dịch vụ môi giới hải quan. Bằng cách áp dụng Công nghệ giải phóng mặt bằng thông minh (ICCT), hệ thống được phát triển nội bộ, chúng tôi đã giải quyết các vấn đề phức tạp về hải quan và giảm chi phí cho cả công ty và khách hàng, đặc biệt là các khách hàng thương mại điện tử có yêu cầu các tài liệu hải quan phức tạp. Ngoài ra, công ty chúng tôi cũng đã phát triển trí tuệ nhân tạo (AI) để tăng hiệu quả hoạt động. Dịch vụ ThaiSomdej cũng là công ty đầu tiên đã thiết kế một hệ thống không yêu cầu nhập dữ liệu của con người. Thay vào đó, công nghệ của chúng tôi cho phép chúng tôi kết nối trực tiếp hệ thống với hệ thống của khách hàng, sau đó có thể cung cấp quyền truy cập trực tiếp vào dữ liệu của khách hàng dẫn đến phản hồi nhanh chóng cho nhu cầu của khách hàng của chúng tôi ”.

Ông Suparp Tungtriratanakul, Giám đốc và Giám đốc điều hành của Công Ty TNHH Krungdhep Document, một nhà cung cấp dịch vụ tài liệu và lưu trữ thông tin chuyên nghiệp cho biết: “Năm nay là năm đầu tiên Công ty Krungdhep Document tham dự ELMA và chúng tôi đã được chọn là người chiến thắng ELMA 2018 trong Dịch vụ kho bãi. Chúng tôi đã học được từ phản hồi mang tính xây dựng và đề xuất có giá trị trong suốt quá trình đánh giá. Do đó, chúng tôi có thể cải thiện hiệu quả kho và giảm chi phí. Tôi nghĩ đây là những lý do chính giúp chúng tôi giành được giải thưởng năm nay. Ngoài ra, với phần lớn khách hàng của chúng tôi trong lĩnh vực tài chính, chúng tôi đánh giá cao tầm quan trọng của việc giữ dữ liệu và tài liệu của khách hàng an toàn và bảo mật. Chúng tôi cũng nhấn mạnh vào các dịch vụ tùy chỉnh giúp đáp ứng nhu cầu của khách hàng và giải quyết vấn đề của họ một cách hiệu quả. Hơn nữa, chúng tôi cũng đã thêm hệ thống doanh nghiệp Livelink, dịch vụ tài liệu và lưu trữ tệp điện tử và dịch vụ giải pháp thiết kế để có thể đáp ứng nhu cầu của cả khách hàng hiện tại và khách hàng mới của chúng tôi ”.


ELMA 2018 được phân loại thành 4 loại,
1) Dịch vụ vận chuyển
2) Dịch vụ kho bãi
3) Dịch vụ giao nhận hàng hóa quốc tế hoặc Dịch vụ môi giới hải quan
4) Dịch vụ Logistics của bên thứ ba.
Ủy ban đã đồng ý cấp giải thưởng cho 2 hạng mục.


(Nguồn: Export Consultants Co Ltd.)TIN LIÊN QUAN
THÔNG TIN KHÁC
MỪNG TẾT ĐỘC LẬP, NGHĨ VỀ VẬN HỘI VIỆT NAM THỜI CÁCH MẠNG CÔNG NGHỆ 4.0 (9/7/2018 10:26:40 AM)
Bài toán đưa logistics thành ngành dịch vụ mũi nhọn (7/30/2018 10:25:17 AM)
Hàng ngàn container phế liệu vô chủ gây ách tắc ở các cảng phía Nam (7/30/2018 10:07:04 AM)
Hải quan TP HCM không làm mất thời gian vàng của doanh nghiệp (7/14/2018 11:09:00 AM)
HỘI NGHỊ TOÀN QUỐC VỀ LOGISTICS (4/17/2018 5:07:20 PM)
Quảng Nam muốn mở rộng sân bay, cảng biển (3/17/2018 9:04:15 AM)
Khẩn trương hoàn thiện khâu chuẩn bị tổ chức Hội nghị toàn quốc về Logistics (3/7/2018 9:40:56 AM)
Phát triển logistics: Doanh nghiệp nội “lép vế” (3/7/2018 9:37:21 AM)
Cảng lớn nhất vùng ĐBSCL đẩy mạnh đầu tư hạ tầng logistics (3/1/2018 9:48:10 AM)
“Đánh thức” tiềm năng doanh nghiệp logistics (3/1/2018 9:46:10 AM)
BÌNH LUẬN

Bình luận của bạn

Nội dung:
Email / Tên / Điện thoại:
 

Bạn thấy giao diện mới của website như thế nào?
Rất đẹp
Đẹp
Bình thường
Không đẹp lắm

VẬN CHUYỂN CONTAINER QUỐC TẾ/NỘI ĐỊA UY TÍN, CHẤT LƯỢNG. HOTLINE: 0903 974 124
CÔNG TY TNHH CÁT TƯỜNG GIANG (CTG LOGISTICS & SHIPPING AGENCIES)

© 2005-2020 Bản quyền thuộc về Viện Logistics Việt Nam (VIL) - Liên hệ quảng cáo
Ghi rõ nguồn "VietnamShipper" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này

Tầng 25, Pearl Plaza - 561A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM - Tel: (+84-8) 3513 6399 - Fax: (+84-8) 3513 6359 - Email: admin@vietnamshipper.com